12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ลูกหมาลาบราดอ น่ารัก ๆ อยากหาเจ้าของรักจริงค่ะ (ราคา 3,500 บาท)มีลูกลาบราดอแปดตัวค่ะ เพิ่งออกมาได้เมื่อวันที่ 15 เมษานี่เอง ตอนนี้กำลังน่ารักมาก ตัวใหญ่ขาใหญ่ แข็งแรง สีดำมันล้วนค่ะ ผู้สาม เมียสี่ ตอนนี้มีจองและขายไปบ้างแล้ว ถ้าใครสนใจอยากได้ลาบราดอไปเลี้ยงนะคะ โทรมาได้เลย ราคาอยู่ที่ 2000 ถึง 4000 บาท แต่ต้องตกใจเพราะว่าถ้าได้เห็นแล้วต้องบอกว่าเป็นหมื่นค่ะ เพราะว่าเลี้ยงไม่ไหวเลยต้องกระจายหาเจ้าของใหม่ที่อยากได้ลาบราดอ และรักสุนัขนะคะ โทรมาดูรูปเพิ่ม หรือว่าจะมาดูที่บ้านก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ป๋อม
0895158915

สุดท้ายแล้ว ด่วน ยอร์คเชียร์ น่ารักๆ ขนแน่นตัวจิ๋ว สุขภาพดี ดูแลโดยสัตวแพทย์ รับ

น้องยอร์คกี้ จาก ยอร์คกี้เฮ้าท์ ตัวสุดท้าย ด่วน น้องไอเฟ่ล เพศผู้ ไซส์เล็ก โตเต็มที่น้ำหนักอยู่ในเรท 1.52.0 kg. สุขภาพแข็งแรง วิ่งเล่นซนน่ารักมากมาย ขนแน่น สีน่าจะเป็น blacktan สนใจยอร์คเชียร์ หน้าสวย ขนแน่น ตัวจิ๋ว เข้ามาดูได้เลยนะค่ะ บ้านเราเลี้ยงยอร์คกี้ไว้เพียง 4 ตัวนานๆจึงจะมีออกมาจำหน่ายซักหน ทำให้เรามีเวลาดูแลอย่างใกล้ชิด ลูกหมาของเราสุขภาพดีทั้งกายและใจ ได้รับการดูแลโดยสัตวแพทย์ ปรารศจากโรค อยู่กับแม่ตลอดเวลา ได้รับน้ำนมจากแม่ ทำให้สุขภาพดี เมื่ออายุครบจะได้ร

ขายไซบีเรียนมีให้เลือกมากมายหลายแบบและโกลเด้นคุณภาพจาก ALL BEST KENNELศูนย์รวมไซ

ขายไซบีเรียนมีให้เลือกมากมายหลายแบบและโกลเด้นคุณภาพจาก ALL BEST KENNELศูนย์รวมไซบีเรียนมากที่สุด และยังมีสุนัขพันธุ์ต่างประเทศอีกมากมาย ทางALL BEST KENNEL ได้คำนึงถึงคุณภาพลูกสุนัขทุกตัว ด้วยประสบการณ์เพาะพันธุ์สุนัขนานกว่า 20 ปีจึงเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจับคู่เพื่อให้ได้ลูกสุนัขที่ สวย และ ฉลาด และหลายหลาตามความต้องการของผู้ต้องการซื้อสุนัขไปเลี้ยง ด้วยการรักษามาตราฐานและคุณภาพของฟาร์มและลูกสุนัข จึงทำให้ท่านมั่นใจในคุณภาพของเราได้ การเลือกซื้อไซบีเรียนหากเลือกไม่ดี ซื้อไซบีเรียนตัวไม่ถึงหมื


ไซบีเรียน , ขายไซบีเรียน , ขายลูกไซบีเรียน , ฟาร์มไซบีเรียน , คอกไซบีเรียน , ไซบีเรียนดี , ไซบีเรียน ฮัสกี้ , คอกไซบีเรียน , ไซบีเรียนแชมป์ , ฟาร์มสุนัข

หมีน้อยปอมเมอเรเนี่ยน ตัวกลม ๆ ไซส์จิ๋ว ๆ จ้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0863283809


ปอม , สุนัข

๐๐๐{DoozieDeeva's Yorkies}๐๐๐{จำหน่ายลูกยอร์ค เพศผู้/เมีย ไซด์ TCup อายุ 2 เดือน

"DoozieDeeva 's Yorkies เพาะพันธุ์และจำหน่ายลูกสุนัขยอร์คเชียร์ เทอร์เรีย" [[[[[[[[[ขณะนี้มีลูกยอร์คจำหน่ายแล้ว เพศผู้และเมีย ไซด์จิ๋ว ขนแน่น หน้าตุ๊กตา]]]]]]]]] ชมรายละเอียดต่างๆได้ที่ http://www.dooziedeeva.multiply.com/ ติดต่อด่วน...


ขายยอร์คเชีย , ขายลูกยอร์ค , ขายหมาทีคัพ , ขายหมากระเป๋า

DoozieDeeva 's Yorkies ลูกยอร์คน่ารักๆ ทางนี้ครับ... เด็กๆชุดใหม่ มีทั้งผู้และเม

"DoozieDeeva 's Yorkies เพาะพันธุ์และจำหน่ายลูกสุนัขยอร์คเชียร์ เทอร์เรีย" [[[[[[[[[ขณะนี้มีลูกยอร์คจำหน่ายแล้ว เพศผู้และเมีย ไซด์จิ๋ว ขนแน่น หน้าตุ๊กตา]]]]]]]]] ชมรายละเอียดต่างๆได้ที่ http://www.dooziedeeva.multiply.com/ ติดต่อด่วน...


ขายยอร์คเชีย , ขายลูกยอร์ค , ขายยอร์คทีคัพสาย , หวัด , เส้นทาง , เชค , ถนน , ทีล , กวน , มาตร , รูปลูก , ปอม , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537