12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ลูกหมาลาบราดอ น่ารัก ๆ อยากหาเจ้าของรักจริงค่ะ (ราคา 3,500 บาท)มีลูกลาบราดอแปดตัวค่ะ เพิ่งออกมาได้เมื่อวันที่ 15 เมษานี่เอง ตอนนี้กำลังน่ารักมาก ตัวใหญ่ขาใหญ่ แข็งแรง สีดำมันล้วนค่ะ ผู้สาม เมียสี่ ตอนนี้มีจองและขายไปบ้างแล้ว ถ้าใครสนใจอยากได้ลาบราดอไปเลี้ยงนะคะ โทรมาได้เลย ราคาอยู่ที่ 2000 ถึง 4000 บาท แต่ต้องตกใจเพราะว่าถ้าได้เห็นแล้วต้องบอกว่าเป็นหมื่นค่ะ เพราะว่าเลี้ยงไม่ไหวเลยต้องกระจายหาเจ้าของใหม่ที่อยากได้ลาบราดอ และรักสุนัขนะคะ โทรมาดูรูปเพิ่ม หรือว่าจะมาดูที่บ้านก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ป๋อม
0895158915

ลูกชิวาวา สีชอค

ขาย ลูกชิวาวาเพศผู้ เกิดวันที่ 26/04/2553 สีชอคแทน หายากค่ะ น่ารักมาก


ชิวาวา , ชิวาว่า , ลูกชิวาวา , ลูกชิวาว่า , ชิวาวาขนยาว , ชิวาว่าขนยาว , ลูกชิวาวาขนยาว , ลูกชิวาว่าขนยาว , ลูกชิวาวาสีชอค , ลูกชิวาว่าสีชอค

ขายน้องปอม

ขายน้อง ปอม เด็กหญิงค่ะน้องเป็นลูก สุนัข บ้านนะค่ะ น้องแข็งแรง ทานเก่ง ตอนนี้ทานอาหารเม็ดแช่น้ำได้แร้วค่ะ น้องทานรอยัลคานินค่ะ เลี้ยงอย่างดี ตรวจสุขภาพแระฉีดวัคซีนเรียบร้อยเเร้วค่ะ เราไม่ได้เลี้ยงน้องไว้ขายนะค่ะ แต่ที่ขายเพราะว่าเพิ่งรุ้ว่าเค้าท้องก้อตอนใกล้คลอดแร้วค่ะ แต่ตอนนี้ที่บ้านเลี้ยงไม่ไหวแร้วค่ะ มี หมา หลายตัวแร้วค่ะ ราคาน้องนะค่ะ 7500 ราคานี้ไม่แพงนะค่ะ เพราะเราเลี้ยงน้องอย่างดีค่ะ ราคารวมถ่ายพยาธิแระวัคซีนเข็มแรกนะค่ะ เราอยากให้คนที่รักน้องหมาจิงๆนะค่ะเพราะเราก้อรักเค้า แต่ต้องตัดจัยค


ขายปอม

ลูกสุนัขพันธ์ลาบราดอร์แท้ ราคาถูก ด่วนจำนวนจำกัด

สุดยอดสายพันธ์แท้ สายพันธ์ลาบราดอร์ ลูกแชมป์ประเทศ เอาแชมป์เป็นประกันราคาถูก จำนวนจำกัด


ลาบราดอร์ , ลาบาดอ , ลาบราดอ , ลาบาดอร์ , ลูกสุนัขลาบราดอร์ , ลูกสุนัขราคาถูก , ลาบราดอร์แชมป์ , พันธ์ลาบราดอร์ , ลูกสุนัข , labrador

ขายลูกสุนัข ลาบราดอร์ แท้ ตัวเมีย สีดำ ราคา 4000 โครงสร้างใหญ่

ขายลูกสุนัขลาบราดอร์แท้ ผู้และเมีย สวย ๆ คะ 4000 วัคซีนแล้วคะ ขายลูกสุนัขลาบราดอร์ เมีย สีดำ พันธุ์แท้ อายุได้ 50 กว่าวันคะ 4000 สนใจลดได้คะ สุนัขแข็งแรง สมบูรณ์ปลอดโรคคะ เลี้ยงเองคะ สนใจติตด่อที่น้อย โทร 0831524021 ได้นะคะ จัดส่งทางเครื่องบินได้ทั่วประเทศคะ สนใจดูรูปเพิ่มที่ www.tarad.com/kunton1234 ได้นะคะ รับรองไม่ผิดหวังคะ


สุนัขลาบราดอร์ , ลาบราดอร์ , ขายลูกสุนัข , ขายลุกลาบราดอร์ , ขายสุนัข , ขายหมา , ขายสุนัขลาบราดอร์ , ลุกลาบราดอร์ , ลูกลาบราดอร์ , หมา

ยอร์คเชียร์ Yorkshire terrier...น่ารักๆ...ขนแน่นตัวจิ๋ว สุขภาพดี ดูแลโดยสัตวแพทย

น้องยอร์คกี้ จาก ยอร์คกี้เฮ้าท์� เ พ ด ดี ก รี เ ต็ ม ใ บ " ส า ย เ ยี่ ย ม " ไซส์เล็ก โตเต็มที่น้ำหนักอยู่ในเรท 1.31.7 kg. สุขภาพแข็งแรง วิ่งเล่นซนน่ารักมากมาย ขนแน่น สนใจยอร์คเชียร์ หน้าสวย ขนแน่น ตัวจิ๋ว เข้ามาดูได้เลยนะค่ะ บ้านเราเลี้ยงยอร์คกี้ไว้เพียง 4 ตัวนานๆจึงจะมีออกมาจำหน่ายซักหน ทำให้เรามีเวลาดูแลอย่างใกล้ชิด ลูกหมาของเราสุขภาพดีได้รับการดูแลโดยสัตวแพทย์ ปรารศจากโรค อยู่กับแม่ตลอดเวลา ได้รับน้ำนมจากแม่ เมื่ออายุครบจะได้รับการฉีดวัคซีนคุณภาพดี โดยสัตว์แพทย์


สุนัขลาบราดอร์ , ลาบราดอร์ , ขายลูกสุนัข , ขายลุกลาบราดอร์ , ขายสุนัข , ขายหมา , ขายสุนัขลาบราดอร์ , ลุกลาบราดอร์ , ลูกลาบราดอร์ , หมารูป , สวยมากผิดหวัง , ตัว , ที่น , ธุรกิจ , ผู้ , ที่ , มั่นค , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537