12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ลูกหมาลาบราดอ น่ารัก ๆ อยากหาเจ้าของรักจริงค่ะ (ราคา 3,500 บาท)มีลูกลาบราดอแปดตัวค่ะ เพิ่งออกมาได้เมื่อวันที่ 15 เมษานี่เอง ตอนนี้กำลังน่ารักมาก ตัวใหญ่ขาใหญ่ แข็งแรง สีดำมันล้วนค่ะ ผู้สาม เมียสี่ ตอนนี้มีจองและขายไปบ้างแล้ว ถ้าใครสนใจอยากได้ลาบราดอไปเลี้ยงนะคะ โทรมาได้เลย ราคาอยู่ที่ 2000 ถึง 4000 บาท แต่ต้องตกใจเพราะว่าถ้าได้เห็นแล้วต้องบอกว่าเป็นหมื่นค่ะ เพราะว่าเลี้ยงไม่ไหวเลยต้องกระจายหาเจ้าของใหม่ที่อยากได้ลาบราดอ และรักสุนัขนะคะ โทรมาดูรูปเพิ่ม หรือว่าจะมาดูที่บ้านก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ป๋อม
0895158915

ขายน้องหมาพุดเดิ้ลทีคัพ อ้วนมากๆ

น้องพุดเดิ้ล ทีคัพ สีครีม หน้าตุ๊กตา อายุ 3 เดือนก่าๆ ตัวผู้ วัคซีนครบค่ะ ตัวอ้วนมากๆ ขี้อ้อน กำลังซน ขายราคากันเอง มี 2 ตัวเท่านั้นนะคะ 6500 ถ้าซื้อ 1 ตัว / 2 ตัว ในราคาตัวละ 6000 หรืออาจต่อรองได้ ถ้าคุณรักหมาจิงๆ ติดต่อ คุณหนาว 0838091251 รับรองว่าน่ารักค่ะ ราคา 6500 บาท


ขายหมาราคาถูก , ขายพุดเดิ้ลทีคัพ , พุดเดิ้ลที-คัพ

ลูกปั๊กสาย 4WD

ลูกปั๊กสาย 4WD หน้าย่น น่ารักมาก ตอนนี้กำลังอายุได้ 40 กว่าวัน มีอยู่ 5 ตัวนะคะ มีทั้งตัวผู้ และตัวเมีย สนใจมาดูลูกปั๊กน่ารักๆ ได้ที่ แยกสะเมิง หางดง เชียงใหม่ เราส่งลูกสุนัขทั่วประเทศนะคะ


ปั๊ก , หางดง , เชียงใหม่ , 4WD

ขายชิวาวาไซ้ท์เล็กจิ๋วหัวแอปเปิ้ลหน้าสั้นราคาถูก 5500

ขายลูกสุนัขชิวาวาไซ้้เล็กจิ๋ว หัวโตหน้าสั้น ผู้2 เมีย1สุนัขแสนซน กินเก่ง ร่าเริง สุนัขบ้านปลอดโรค100%สุนัขรับประกันสุขภาพ7วัน สนใจดูตัวจิงได้ที่บ้านก่อนตัดสินใจ ราคา5500 อยากได้จิงราคาคุยได้ลดได้มาดูแล้วคุยกันอยากไห้คนที่รักเอาไปเลี้ยงจิงๆ สนใจโทรมานะ 0825458915


ปั๊ก , หางดง , เชียงใหม่ , 4WD

ขายไซบีเรียนมีให้เลือกมากมายหลายแบบและโกลเด้นคุณภาพจาก ALL BEST KENNELศูนย์รวมไซ

ขายไซบีเรียนมีให้เลือกมากมายหลายแบบและโกลเด้นคุณภาพจาก ALL BEST KENNELศูนย์รวมไซบีเรียนมากที่สุด และยังมีสุนัขพันธุ์ต่างประเทศอีกมากมาย ทางALL BEST KENNEL ได้คำนึงถึงคุณภาพลูกสุนัขทุกตัว ด้วยประสบการณ์เพาะพันธุ์สุนัขนานกว่า 10 ปีจึงเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจับคู่เพื่อให้ได้ลูกสุนัขที่ สวย และ ฉลาด และหลายหลาตามความต้องการของผู้ต้องการซื้อสุนัขไปเลี้ยง เชิญเข้าชมที่ http://www.allbestk.com ในเวบไซท์มี webbord ที่สำหรับศึกษาหาความรู้เหรือซักถามข้อสงสัยได้ครับ ส่วนลูกสุนัขราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 15000 บ


ไซบีเรียน , ขายไซบีเรียน , ฟาร์มไซบีเรียน , ขายลูกไซบีเรียน , ขายไซบีเรียนถูก , ขายลูกไซบีเรียนถูก , คอกสุนัข , คอกหมา , คอกไซบีเรียน , ไซบีเรียนแท้

PROGRESS DOG 7777 update สนใจติดต่อ คุณหมวย 0814893300 0860107667

PROGRESS DOG 7777: ขณะนี้ทางเราได้เปิดจองลูกสุนัขชิวาวา ขนสั้นและขนยาว สาย อเมริกา แคนนาดา และไต้หวัน สายเลือดดี เพดสมาคมพัฒนาพันธุ์ สี แฟนซี ขาว ช็อก เทา ลายเสือ สามสี ลักษณะถูกต้องตามมาตรฐานสายพันธุ์ และเปิดรับผสมพันธุ์สุนัขโดยพ่อพันธุ์ชั้นนำของทางเรา โครงสร้างดี สายเลือดดี เพดดีกรีเต็มใบพร้อมแจ้งผสมให้ มีหลายตัวทั้งขนสั้นและขนยาว สำหรับท่านที่สนใจจะเลี้ยงสุนัขพันธุ์นี้ทางเรายินดีให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจ ตลอดจนแนะนำวิธีการเลี้ยงดูที่ถูกต้อง จนลูกสุนัขปลอดภัย ท่านใดสนใจกรุณาติดต่อ คุณหมวย 08


ไซบีเรียน , ขายไซบีเรียน , ฟาร์มไซบีเรียน , ขายลูกไซบีเรียน , ขายไซบีเรียนถูก , ขายลูกไซบีเรียนถูก , คอกสุนัข , คอกหมา , คอกไซบีเรียน , ไซบีเรียนแท้บ้าน , จำหน่าย , ช็อป , มีน , ละค , ครีม , วัคซีน , ปอม , มต้น , สีน้ำพุทธมณฑล , ที่ดิน , ขายที่ดิน , ตารา , ดาว , ที่ , สอบ , ราคา , บ้าน , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537