12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ลูกหมาลาบราดอ น่ารัก ๆ อยากหาเจ้าของรักจริงค่ะ (ราคา 3,500 บาท)มีลูกลาบราดอแปดตัวค่ะ เพิ่งออกมาได้เมื่อวันที่ 15 เมษานี่เอง ตอนนี้กำลังน่ารักมาก ตัวใหญ่ขาใหญ่ แข็งแรง สีดำมันล้วนค่ะ ผู้สาม เมียสี่ ตอนนี้มีจองและขายไปบ้างแล้ว ถ้าใครสนใจอยากได้ลาบราดอไปเลี้ยงนะคะ โทรมาได้เลย ราคาอยู่ที่ 2000 ถึง 4000 บาท แต่ต้องตกใจเพราะว่าถ้าได้เห็นแล้วต้องบอกว่าเป็นหมื่นค่ะ เพราะว่าเลี้ยงไม่ไหวเลยต้องกระจายหาเจ้าของใหม่ที่อยากได้ลาบราดอ และรักสุนัขนะคะ โทรมาดูรูปเพิ่ม หรือว่าจะมาดูที่บ้านก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ป๋อม
0895158915

ขายลูกปั๊กน่ารัก แข็งแรงค่ะ

สนใจติดต่อได้ค่ะที่ satta2525hotmail.com สะดวกมาดูที่บ้านได้ค่ะ อยู่ในจ.เชียงใหม่ นะคะ

ขายสุนัข เยอรมัน เซพเพอร์ด อัลเซเชี่ยน

รูปคอกเก่าแทนค่ะ จะเปลี่ยนรูปเมื่อครบเดือน เป็นเยอรมันเชฟเฟอร์ด พันธ์แท้ พ่อขนยาว แม่ขนปานกลาง มีทั้งหมด 17 ตัว 2 คอก สุนัขยังเล็กอยู่ เปิดให้จองก่อน พร้อมส่งต้นเดือนตุลาคมนี้ ตัวละ 7500 มีบริการจัดส่ง สอบถามกดโทรค่ะ 0818738909 คุณจ๋า

ยอร์คเชียร์ ... น่ารักๆ...ตัวจิ๋ว หน้าสั้น ขนแน่น พร้อมเพดดีกรีสายเยี่ยม ดูแลโดย

น้องยอร์คกี้ จาก ยอร์คกี้เฮ้าท์� เ พ ด ดี ก รี เ ต็ ม ใ บ " ส า ย เ ยี่ ย ม " ไซส์เล็ก โตเต็มที่น้ำหนักอยู่ในเรท 1.31.7 kg. สุขภาพแข็งแรง วิ่งเล่นซนน่ารักมากมาย ขนแน่น สนใจยอร์คเชียร์ หน้าสวย ขนแน่น ตัวจิ๋ว เข้ามาดูได้เลยนะค่ะ บ้านเราเลี้ยงยอร์คกี้ไว้เพียง 4 ตัวนานๆจึงจะมีออกมาจำหน่ายซักหน ทำให้เรามีเวลาดูแลอย่างใกล้ชิด ลูกหมาของเราสุขภาพดีได้รับการดูแลโดยสัตวแพทย์ ปรารศจากโรค อยู่กับแม่ตลอดเวลา ได้รับน้ำนมจากแม่ เมื่ออายุครบจะได้รับการฉีดวัคซีนคุณภาพดี โดยสัตว์แพทย์

ปั๊กกี้ตัวน้อย

ปั๊กกี้ตัวน้อย ขายน้องปั๊กเพศผู้ สีฟร้อน อายุ 50 วัน สุขภาพแข็งแรง อ้วนท้วน สมบูรณ์ ขี้เล่นมากๆค่ะ พ่อแม่เป็นปั๊กสายพันธุ์ดี เลี้ยงด้วยอาหารเกรดพรี่เมี่ยม มีรูปมาให้ดูน้อยค่ะ เพราะเจ้าปั๊กดื้อมากค่ะ อยู่ไม่นิ่งเลยค่ะ พร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจ และรับประกันสุขภาพของน้องปั๊กหลังจากรับไปเลี้ยงค่ะ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0896806050


puggy , pug , ซื้อปั๊ก , หมาปั๊ก , ปั๊ก 6500 , น่ารัก , ปั๊กแท้ , สนใจปั๊ก

ขายลูกสุนัขบีเกิ้ลสวยๆน่ารักๆเหมือนตุ๊กตาคุณภาพ 0825779531 ดูในเว็บไซต์

จำหน่ายสุนัขบีเกิ้ลน่ารักๆเหมือนตุ๊กตา คุณภาพ 0825779531 สุนัขมีทั้ตัวผู้เละตัวเมีย สวยงามมาก คุณภาพทุกตัวผ่านการตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาล ถ่ายพยาธิแล้ว มีใบรับรองจากสมาคม สามารถจัดส่งได้ เช่น ทางเครื่องบิน ราคาต่อรองได้ สนใจติดต่อสอบถาม 0825779531 ทุกเวลา ถ้าติดต่อไม่ได้ ให้ส่งเข้ามาในอีเมล pinkpinkprincesshotmail.com ขอเบอร์ติดต่อกลับมาด้วยค่ะ เข้ามาดูในเว็บไซต์ได้ค่ะ [ ขออภัยในความไม่สะดวกในด้านเว็บไซต์ที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์


ขายบีเกิ้ล , จำหน่ายบีเกิ้ล , ราคาขายบีเกิ้ล , บีเกิ้ลขาย , สุนัขบีเกิ้ล , หมาบีเกิ้ล , บีเกิ้ลราคาถูก , ลูกสุนัขบีเกิ้ล , บีเกิ้ลราคา , ลูกบีเกิ้ลนนส , ดัง , อ้อย , ท่า , รีสอร์ท , ลงทุน , อุบล , ลาว , มุกอาหาร , อาหารเสริม , สร้างกล้ามเนื้อ , กล้ามเนื้อ , เนื้อค , เนื้อ , ทุกอย่าง , ผิดหวัง , กาย , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537