12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ลูกหมาลาบราดอ น่ารัก ๆ อยากหาเจ้าของรักจริงค่ะ (ราคา 3,500 บาท)มีลูกลาบราดอแปดตัวค่ะ เพิ่งออกมาได้เมื่อวันที่ 15 เมษานี่เอง ตอนนี้กำลังน่ารักมาก ตัวใหญ่ขาใหญ่ แข็งแรง สีดำมันล้วนค่ะ ผู้สาม เมียสี่ ตอนนี้มีจองและขายไปบ้างแล้ว ถ้าใครสนใจอยากได้ลาบราดอไปเลี้ยงนะคะ โทรมาได้เลย ราคาอยู่ที่ 2000 ถึง 4000 บาท แต่ต้องตกใจเพราะว่าถ้าได้เห็นแล้วต้องบอกว่าเป็นหมื่นค่ะ เพราะว่าเลี้ยงไม่ไหวเลยต้องกระจายหาเจ้าของใหม่ที่อยากได้ลาบราดอ และรักสุนัขนะคะ โทรมาดูรูปเพิ่ม หรือว่าจะมาดูที่บ้านก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ป๋อม
0895158915

MD น้อง Patric ยอร์คเชียร์ทีคัพ ฟรี ประกันชีวิต

"น้อง Patric " ยอร์คเชียร์ทีคัพ เพศผู้ ฟรีประกันชีวิต1ปี สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ http://www.minidoghome.com/ Tel. 0854408337


yorkshire , yorkshire tcup , yorkshire toy , yorkie , ยอร์คเชียร์ , ขายยอร์คเชียร์ , ยอร์คเชียร์ทีคัพ , ยอร์คเชียร์จิ๋ว , ยอร์คเชียร์ หน้าหวาน , ยอร์คกี้

ขายชิวาวาเพศเมีย 1 ตัว

ขายชิวาวาเพศเมีย 1 ตัว เหมาะสำหรับเป็นพ่อพันธ์แม่พันธ์ คอกนี้เหลือตัวสุดท้ายแล้ว ราคาพิเศษค่ะ ชมเด็กๆได้ที่คลิปนี้เลย http://www.youtube.com/watch?v=euMV2nIUWs โทรสอบถามที่ 0876907799 นะจ๊ะ น้องมิกิขายไป 18000 บาทนะคะ ่ท่านใดติดใจสงสัยข้อมูลประกาศนี้ ให้สอบถามได้ที่เบอร์0876907799 อ้างอิงข้อมูลที่ใส่ในกระทู้นี้ทั้งหมดมี 3 ตัวค่ะ ตัวที่ 1 ตัวผู้ ขายไป18000 น้องปลา ปทุมธานี ตัวที่ 2 ตัวเมีย ขายไป 18000 น้องจูน พุทธมนฑลสาย4 ตัวที่ 3 ตัวผู้ขนสั้น ขายไป15000 น้องก้อย จันทบุรี ปิดการข


ชิวาวา , ชิวาวาทีคัพ , ชิวาวาราคาถูก , ชิวาวาไซส์จิ๋ว , ชิวาวาราคาประหยัด , หน้าสั้น , หัวโต , ชิวาวาสายไต้หวัน , ขายชิวาวา , ลูกชิวาวา

หาคู่

พ่อพันธ์เฟร้นช์บูลด็อก บ้านๆรับผสม จ.อุบลราชธานี และใกล้เคียง รับผสมทุกสายพันธุ์ ถ้ามันเก่ง


ชิวาวา , ชิวาวาทีคัพ , ชิวาวาราคาถูก , ชิวาวาไซส์จิ๋ว , ชิวาวาราคาประหยัด , หน้าสั้น , หัวโต , ชิวาวาสายไต้หวัน , ขายชิวาวา , ลูกชิวาวา

ขายแล้วค่ะ ลูกสุนัขพันธุ์ ปอมเมอเรเนียน สายอเมริกา หน้าหมี ขนแน่น ขาใหญ่ เพ็ดเต็

ขาย ลูกปอมเมอเรเนียน เพศผู้ น่ารักๆๆ สายอเมริกา หน้าหมี ขนแน่น ขาใหญ่ มีใบเพ็ดดีกรีรับรองสายพันธุ์ออกโดยสมาคมฯเต็มใบ วัคซีน ถ่ายพยาธิให้แล้วค่ะ น้องปอมสุขภาพแข็งแรงดี น่ารัก ขี้เล่น อ้อนสุดๆ สนใจโทรสอบถามต่อรองราคาได้ค่ะ T. 0891411799 นิดค่ะ


ชิวาวา , ชิวาวาทีคัพ , ชิวาวาราคาถูก , ชิวาวาไซส์จิ๋ว , ชิวาวาราคาประหยัด , หน้าสั้น , หัวโต , ชิวาวาสายไต้หวัน , ขายชิวาวา , ลูกชิวาวา

ขายไซบีเรียนมีให้เลือกมากมายหลายแบบและโกลเด้นคุณภาพจาก ALL BEST KENNELศูนย์รวมไซ

ขายไซบีเรียนมีให้เลือกมากมายหลายแบบและโกลเด้นคุณภาพจาก ALL BEST KENNELศูนย์รวมไซบีเรียนมากที่สุด และยังมีสุนัขพันธุ์ต่างประเทศอีกมากมาย ทางALL BEST KENNEL ได้คำนึงถึงคุณภาพลูกสุนัขทุกตัว ด้วยประสบการณ์เพาะพันธุ์สุนัขนานกว่า 20 ปีจึงเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจับคู่เพื่อให้ได้ลูกสุนัขที่ สวย และ ฉลาด และหลายหลาตามความต้องการของผู้ต้องการซื้อสุนัขไปเลี้ยง ด้วยการรักษามาตราฐานและคุณภาพของฟาร์มและลูกสุนัข จึงทำให้ท่านมั่นใจในคุณภาพของเราได้ การเลือกซื้อไซบีเรียนหากเลือกไม่ดี ซื้อไซบีเรียนตัวไม่ถึงหมื


ไซบีเรียน , ขายไซบีเรียน , ฟาร์มไซบีเรียน , ขายลูกไซบีเรียน , คอกไซบีเรียนสมัค , การทำธุรกิจ , เศษ , คนสุดท้าย , มีน , รับซื้อของเก่า , ของเก่า , สอบรัก , เสื้อลายลูกไม้สีขาว , เอวลอย , ขาว , ลูก , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537