12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ลูกหมาลาบราดอ น่ารัก ๆ อยากหาเจ้าของรักจริงค่ะ (ราคา 3,500 บาท)มีลูกลาบราดอแปดตัวค่ะ เพิ่งออกมาได้เมื่อวันที่ 15 เมษานี่เอง ตอนนี้กำลังน่ารักมาก ตัวใหญ่ขาใหญ่ แข็งแรง สีดำมันล้วนค่ะ ผู้สาม เมียสี่ ตอนนี้มีจองและขายไปบ้างแล้ว ถ้าใครสนใจอยากได้ลาบราดอไปเลี้ยงนะคะ โทรมาได้เลย ราคาอยู่ที่ 2000 ถึง 4000 บาท แต่ต้องตกใจเพราะว่าถ้าได้เห็นแล้วต้องบอกว่าเป็นหมื่นค่ะ เพราะว่าเลี้ยงไม่ไหวเลยต้องกระจายหาเจ้าของใหม่ที่อยากได้ลาบราดอ และรักสุนัขนะคะ โทรมาดูรูปเพิ่ม หรือว่าจะมาดูที่บ้านก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ป๋อม
0895158915

ขายชิวาวาขนสองชั้น สายไต้หวัน หัวสวย ราคาเบาๆค่ะ

ขายลูกชิวาวาขนสั้น สีน้ำตาลขาว สี แฟนซี หัวแอปเปิ้ล สายไต้หวันค่ะ น้องเป็นตัวผู้ค่ะ เกิดวันที่ 08/03/2010 ตอนนี้ 3 เดือนกว่าแล้ว สุขภาพแข็งแรง วัคซีน ถ่ายพยาธิครบหมดแล้วค่ะ เหมาะทำเป็นพ่อพันธุ์ ต่อรองราคาได้นะคะ อยากได้คนที่รักน้องจริงๆ ตอนแรกว่าจะเก็บไว้เองแต่เลี้ยงไม่ไหว เลยต้องตัดใจปล่อยเค้า ให้พ่อแม่ที่อยากจะเลี้ยงเค้าจริงๆ รับรองว่าได้ไปแล้วจะไม่ผิดหวังเพราะน้องหล่อมากๆ สนใจมาดูได้ที่ลาดพร้าว87 โทร. 08155542420804549994


ขายชิวาวา , ขายชิวาวาขนสั้น , ขายชิวาวาขนยาว , ขายชิวาวาขนสองชั่น , ขายชิวาวาราคาเบาๆ , ขายชิวาวาราคาถูก , ขายน้องชิ , ชิวาวา , ขายชิวาวาน่ารักๆ

MD น้อง ชานม ชิวาวาขนยาว

น้องชานม ชิวาวาขนยาว เพศชาย ตัวเล็ก น่ารัก สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ http://www.minidoghome.com/ Tel. 0854408337


ชิวาว่า , ขายชิวาวา , ฟาร์มชิวาวา , ชิวาวาทีคัพ , ชิวาวาจิ๋ว , ชิวาวาตัวเล็ก , ชิวาวาน่ารัก , ชิวาวา สวย , ลูกชิวาวา , ลูกสุนัข

ฟาร์มสุนัขปอมเมอเรเนียนจำหน่ายปอมเมอเรเนียนลูกไทยแชมป็

ฟาร์ม Jintapomeranian สุนัขปอมเมอเรเนียน จำหน่ายลูกปอมฯ ผู้เมีย ลูกไทยแชมป์เกรดประกวด ฟาร์มบริการพ่อพันธุ์ ไทยแชมป์BISS.Th.Ch. อเมริกัน ไทย แชมป์ Am.Th.Chรับผสมราคาพิเศษ บริการส่ง


ปอมเมอเรเนียน

ขายลูกสุนัข ไซบีเรียน ฮัสกี้

ขณะนี้รามีลูกสุนัข ไซบีเรียน ฮัสกี้ พ่อแม่พันธ์ สายเลือดแชมป์ โครงสร้างใหญ่ ขนแน่น ขนฟู กระบอกปากใหญ่ เลี้ยงอนุบาลในห้องแอร์ และสะอาด ทานอาหารเกรดพรีเมี่ยม สุนัขทุกตัวมีใบเพดดีกรีรับรองจากสมาคมฯ และทำวัคซีนเรียบร้อยแล้ว สีดำ ตาฟ้า สี copper ตาฟ้า บริการส่งทางเครื่องบินคะ หรือเข้าเยี่ยมชมสุนัขที่บ้านได้ที่บ้านเลยคะ สุขาภิบาล 2 บางกะปิ ราคาเริ่มต้นที่ 900013500 บาท สนใจติดต่อ คุณโย 082 321 6499 ได้ตลอดเวลาคะ คุณนัท 087 900 5253 Email Playhousehuskyhotmail.com โทรมาสอบได้


ขาย , ไซบีเรียน , ฮัสกี้

ขายไซบีเรียนมีให้เลือกมากมายหลายแบบและโกลเด้นคุณภาพจาก ALL BEST KENNELศูนย์รวมไซ

ขายไซบีเรียนมีให้เลือกมากมายหลายแบบและโกลเด้นคุณภาพจาก ALL BEST KENNELศูนย์รวมไซบีเรียนมากที่สุด และยังมีสุนัขพันธุ์ต่างประเทศอีกมากมาย ทางALL BEST KENNEL ได้คำนึงถึงคุณภาพลูกสุนัขทุกตัว ด้วยประสบการณ์เพาะพันธุ์สุนัขนานกว่า 20 ปี ลงทุนกว่า10ล้าน จึงเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจับคู่เพื่อให้ได้ลูกสุนัขที่ สวย และ ฉลาด และหลายหลาตามความต้องการของผู้ต้องการซื้อสุนัขไปเลี้ยง ด้วยการรักษามาตราฐานและคุณภาพของฟาร์มและลูกสุนัข จึงทำให้ท่านมั่นใจในคุณภาพของเราได้ การเลือกซื้อไซบีเรียนหากเลือกไม่ดี ซื้อไซบี


ไซบีเรียน , ขายไซบีเรียน , ขายลูกไซบีเรียน , ฟาร์มไซบีเรียน , คอกไซบีเรียน , โกลเด้นต๊ะ , ส่วน , ระบบปั๊มน้ำ , ครัว , มาร , เซ็นทรัลแอร์ , เจ้าของร้าน , ตาม , หญิง , ร้านอาหารในเชียงใหม่ตั้ , กระ , ที่ , กาย , อากาศ , น้ำ , ดัง , lpg , ป้อง , หมา , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537