12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ลูกหมาลาบราดอ น่ารัก ๆ อยากหาเจ้าของรักจริงค่ะ (ราคา 3,500 บาท)มีลูกลาบราดอแปดตัวค่ะ เพิ่งออกมาได้เมื่อวันที่ 15 เมษานี่เอง ตอนนี้กำลังน่ารักมาก ตัวใหญ่ขาใหญ่ แข็งแรง สีดำมันล้วนค่ะ ผู้สาม เมียสี่ ตอนนี้มีจองและขายไปบ้างแล้ว ถ้าใครสนใจอยากได้ลาบราดอไปเลี้ยงนะคะ โทรมาได้เลย ราคาอยู่ที่ 2000 ถึง 4000 บาท แต่ต้องตกใจเพราะว่าถ้าได้เห็นแล้วต้องบอกว่าเป็นหมื่นค่ะ เพราะว่าเลี้ยงไม่ไหวเลยต้องกระจายหาเจ้าของใหม่ที่อยากได้ลาบราดอ และรักสุนัขนะคะ โทรมาดูรูปเพิ่ม หรือว่าจะมาดูที่บ้านก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ป๋อม
0895158915

MD น้องไข่กวน ชิวาวาขนยาว

น้องไข่กวน ชิวาวาขนยาว เพศชาย สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ http://www.minidoghome.com/ Tel. 0854408337


chihuahua , ขายชิวาวา , ชิวาวา , ชิวาว่า , ชิวาวาทีคัพ , ชิวาวาตัวเล็ก , ชิวาวาขนยาว , ชิวาวาขนสั้น , ลูกชิวาวา , ลูกสุนัขพันธุ์ชิวาวา

ขายลูกชิวาวาเพศผู้ ขนยาว หน้าสวยสายเลือดดี

ลูกชิวาวาขนยาวเพศผู้ หน้าสวย รบรองว่าถูกใจซื้อไปไม่ผิดหวัง เข้ามาดูตัวจริงได้ตลอดเวลาครับ ตอนนี้อายุจะ 2 เดือนแล้ว ทำวัคซีนแล้ว 1 เข็ม มีใบรับรองจากสมาคมฯ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0891754579


chihuahua , ชิวาวา , พ่อพันธ์ชิวาวา

{NS's Pomeranian} ขอเสนอ ลูกปอมเมอเรเนี่ยน เพศผู้ หน้าหมี ขาใหญ่ ใบเพดดีกรีเต็มใ

ขายลูกปอมเมอเรเนี่ยน เพศผู้ สายอเมริกาแท้ หน้าหมี ขาใหญ่ ใบเพดดีกรีเต็มใบ ลูกสุนัขของเราสุขภาพดีได้รับการดูแลโดยสัตวแพทย์ ปราศจากโรค อยู่กับแม่ตลอดเวลา ได้รับน้ำนมจากแม่อย่างครบถ้วน เมื่ออายุครบจะได้รับการฉีดวัคซีนคุณภาพดี โดยสัตวแพทย์ คอกนี้คลอดออกมาจากแม่พันธุ์ไซส์เล็กหน้าหมีมากๆ พ่อพันธุ์โครงสร้างดี ขาใหญ่ ขนแน่น เราไม่ได้ทำเป็นฟาร์มค่ะ แต่เราคัดสรรพ่อแม่พันธุ์มาจากฟาร์มคุณภาพดี สายเลือดเยี่ยม จึงมั่นใจได้ว่าลูกปอมของเรามีคุณภาพดีแน่นอนค่ะ สนใจติดต่อได้ค่ะ ^^


ปอม , ขาย+ปอม , สุนัข

ลูกสุนัขไซบีเรียน ตัวสุดท้ายคับผม

สุนัขโครงสร้างใหญ่สุขภาพดี แข็งแรง ร่าเริง มีใบเพ็ดดีกรี ราคา 7000 บาท ถูกกว่านี้ไม่มีแล้วคับ สนใจโทรสอบถามเพิ่มเติม หรือนัดดูสุนัขก่อนได้ คุณ เอ็ม 0878184238 หรือ 0863782625


ลูกสุนัข , ลูกสุนัขไซบีเรียน , siberian husky

T cup clinicคลินิก สำหรับชิ ว า ว า

ดูvideo วิธีการเลี้ยง และชิวาวาดาราที่ชื่นชอบได้ที่นี่ http://www.tcupsweethome.com/tcupclinic.php


ชิวาวา , ชิวาวาทีคัพ , ชิวาวาขนยาว , ชิวาว่า , ขายชิวาวาทรงผม , แฟน , ที่ , ผ้าแฟชั่น , ทรง , บอดี้ , หม่ , แฟชั่น , บอดี้สูทอาหารเสริม , ขาว , กระ , ตาม , ประสิทธิภาพ , วสา , ผิวขาวใส , หนั , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537