12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ลูกหมาลาบราดอ น่ารัก ๆ อยากหาเจ้าของรักจริงค่ะ (ราคา 3,500 บาท)มีลูกลาบราดอแปดตัวค่ะ เพิ่งออกมาได้เมื่อวันที่ 15 เมษานี่เอง ตอนนี้กำลังน่ารักมาก ตัวใหญ่ขาใหญ่ แข็งแรง สีดำมันล้วนค่ะ ผู้สาม เมียสี่ ตอนนี้มีจองและขายไปบ้างแล้ว ถ้าใครสนใจอยากได้ลาบราดอไปเลี้ยงนะคะ โทรมาได้เลย ราคาอยู่ที่ 2000 ถึง 4000 บาท แต่ต้องตกใจเพราะว่าถ้าได้เห็นแล้วต้องบอกว่าเป็นหมื่นค่ะ เพราะว่าเลี้ยงไม่ไหวเลยต้องกระจายหาเจ้าของใหม่ที่อยากได้ลาบราดอ และรักสุนัขนะคะ โทรมาดูรูปเพิ่ม หรือว่าจะมาดูที่บ้านก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ป๋อม
0895158915

ขายลูกปอม น่ารักๆ สาย USA แท้ๆ ราคาไม่แพงคับ

ขายลูกปอมเมอเรเนี่ยน สาย อเมริกา แท้ๆ ฟอร์มดี หน้าสั้น ขนแน่น มีทั้งหมด 3 ตัวคับ ตัวซ้ายสุด ตัวเมีย ตรงกลาง ตัวผู้ ตัวขวาสุด ตัวเมีย รูปหมู่ หมาสวยมากคับ รูปดูอาจะไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เหอๆ ลูกหมาเกิด วันที่ 7 กรกฎาคม 53 คับ อายุ 45 วัน ทำวัคซีนรวม 5 โรค 1 เข็ม ถ่ายพยาธิ 2 ครั้ง ราคาต่อรองได้คับ ใครใจดีจะเหมาหมดก็ยินดีคับ โทรคุยเลยคับใจดีคับ 55 0832468156 ปอนด์คับ


ปอมเมอเรเนี่ยน , สุนัข , หมา , ปอม , หมาขนฟู , หมาน่ารัก , น้องหมา , dog , pomeranain , pom

ซื้อชิวาวา ที่นี่เจ็บป่วยรักษาฟรีทั่วประเทศ

ซื้อ ชิวาวาที่นี่ฟรีประกันชีวิต ซื้อชิวาวาที่นี่ฟรีประกันสุขภาพ และโปรแกรมวัคซีนแบบ Top program ฟรี2ปี http://www.tcupsweethome.com/main2.html 0868251210


ชิวาวา , ขายชิวาวา , ชิวาวาทีคัพ , ชิวาวาขนยาว , ชิวาวาขนสั้น , ฟาร์มชิวาวา , ชิวาว่า

ลูกบีเกิ้ลน้อยน่ารัก แข็งแรง สวยมากๆๆๆ

ลูกบีเกิ้ลหาบ้านใหม่ เพศผู้ 3 ตัว เพศเมีย 1 ตัวสายพันธ์แชมป์อเมริกา ลูกสุนัขแข็งแรง ร่าเริง น่ารัก มาร์คสวย เกิดเมื่อ 21/01/2010 มีใบเพ็ดดีกรีเต็มใบ จากสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัขแห่งประเทศไทย พร้อมฉีดวัคซีน และถ่ายพยาธิ ราคาต่อรองได้ค่ะ ติดต่อคุณเปิ้ล 0891771252


ลูกบีเกิ้ล , บีเกิ้ล , ลูกหมา , จำหน่าย , ขาย , เปิดจอง , น่ารัก , ใบเพ็ด

ขายลูกสุนัขไซบีเรียน ฮัสกี้ สายพันธุ์แชมป์ กำลังน่ารัก ขนฟูแน่นสวย โครงสร้างดี ฉ

สนใจ มาดู ตัว จริงได้ที่บ้านค่ะ ^^~ ตัวเมีย 1 ตัวสีตาขาวฟ้า ตัวสีดำเทา ตัวผู้ 2 ตัว สีคอปเปอร์ 1 ตาขาวฟ้าตัว สีเหลืองทอง 1 ตัวตาขาวฟ้า ทุกตัวเป็นลูกสายพันธ์แชมป์โครงสร้างมาตราฐานขาใหญ่ขนแน่นเกรดประกวด พ่อพันธ์เป็นสายเลือดแคนนาดาแชมป์ ฮันเตอร์ลูกมาอุย แม่พันธ์สายเลือดไทย์แชมป์ ชารอตลูกสเปอร์ไน ขนยาวแน่นมีใบเพ็ตดีกรีเต็มใบพร้อมใบโอนสนใจโทร 0800500320 หรือนัดดูตัวได้ที่ลาดพร้าวโชคชัย 4 ลูกสุนัขเกิด 12 มีนาคม 53 จ๋ะ มาดูความน่ารัก ไม่น่ารักถูกใจ ไม่ว่ากัน มาดูก่อนได้จ๋ะ ล


ลูกสุนัขไซบีเรียน , ไซบีเรียน , สุนัขบ้าน , ขายสุนัข , มีใบเพ็ดดีกรี , Siberian Husky , สายเลือดแชมป์ , ลูกไซบีเรียน

ชิวาวา

ชิวาวา


ลูกสุนัขไซบีเรียน , ไซบีเรียน , สุนัขบ้าน , ขายสุนัข , มีใบเพ็ดดีกรี , Siberian Husky , สายเลือดแชมป์ , ลูกไซบีเรียนเครื่องโทรสาร , เครื่องเจาะกระดาษ , เครื่องเจาะ , ตลับหมึกhp , เว็บ , กระ , จำหน่าย , อุปกรณ์สำนักงานที่ , สกิน , วันนี้ , ยินดี , เลย , ว่าน , ม้าโยก , หม่ , คลิ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537